Sân tập lái xe Linh Đàm – Hoàng Mai hạng bằng B1, B2, C

Bạn đang có nhu cầu tìm sân tập lái xe Linh Đàm, khu vực Hoàng Mai, mà chưa có thông tin cụ thể? Bài viết sau sẽ giới thiệu đầy đủ thông tin về sân tập và quy trình thực hành trong các khoá học tại đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu chất lượng đào tạo qua bài viết sau.

Giới thiệu về sân tập lái 

Sân tập lái xe Linh Đàm hiện chưa có nhưng ngay gần đó có sân tập Nguyễn Xiển, học viên có thể di chuyển tới đây để học thực hành. Học viên khu vực Hoàng Mai, Thanh Xuân,… đều có thể dễ dàng di chuyển tới đây để học lái xe. Nhờ vị trí dễ nhận biết nên học viên chỉ mất khoảng 15-20 phút là có  thể di chuyển tới sân tập. 

San-tap-lai-xe-Linh-Dam
Sân tập lái xe khu vực Linh Đàm – Hoàng Mai

Với diện tích tương đối rộng rãi, sân tập có thể đáp ứng được một lượng lớn các xe luyện tập cùng lúc. Học viên không cần đợi chờ, tốn thời gian như các sân tập khác. Do đó, sân Nguyễn Xiển là nơi được nhiều người lựa chọn khi ở gần khu vực Linh Đàm, Hoàng Mai.

Thông tin sân

Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về cả cơ sở vật chất trên sân và đội ngũ nhân viên, giáo viên, học viên có nhu cầu học tại khu vực Linh Đàm ngày càng đông.

Cơ sở vật chất

Sân được đầu tư đầy đủ biển báo chỉ dẫn và vạch kẻ đường,…Học viên có thể dựa vào đó để thực hiện các bài thi theo đúng quy chuẩn. Chỉ cần thiếu mất một biển báo, học viên sẽ bị thiếu đi một sự chỉ dẫn và gây ra lúng  túng trong quá trình thi sát hạch. Đây cũng là điều kiện tối thiểu của một sân tập chất lượng.

Ngoài ra, sân tập tại đây đều được chuẩn bị cho học viên luyện tập hằng ngày:

  • Đây đều là xe đời mới và được sử dụng nhiều hiện nay
  • Xe được trang bị đầy đủ thắng phụ, có máy lạnh,…
  • Được bảo dưỡng định kỳ trước khi đưa vào giảng dạy

Đội ngũ nhân viên

Tại sân tập sẽ có đội ngũ bảo vệ trật tự khu vực ra vào của sân. Do đó, khi luyện tập, bạn không cần phải lo lắng về an ninh ở đây. Khi xảy ra sự cố tại sân, bạn và giáo viên cũng có thể trực tiếp liên hệ với họ để được giải quyết vấn đề.

Khi thực hành lái xe, học viên sẽ được giáo viên trực tiếp giảng dạy từ đầu cho tới khi kết thúc khoá học. Bằng kinh nghiệm nhiều năm và sự nhiệt tình khi giảng dạy, người học sẽ được tiếp thu các kỹ năng một cách dễ dàng nhất. Trong quá trình học, nếu còn vướng mắc, học viên nên mạnh dạn hỏi lại để giáo viên hướng dẫn kỹ hơn. Tránh trường hợp người học bỏ qua kỹ năng nào đó, làm ảnh hướng tới kỳ thi sát hạch lấy bằng lái.

Khóa học lái xe B1, B2, C tại Linh Đàm

San-tap-lai-xe-Linh-Dam
Học viên được học thực hành các khoá học B1, B2, C tại sân

Học lái xe ô tô tại sân tập lái xe Linh Đàm sẽ đào tạo các khoá học sau:

  • Sân tập lái: Sân Nguyễn Xiển, sân Ngọc Hồi, sân Hà Đông
  • Thực hành: Thời gian học do học viên và giáo viên chủ động sắp xếp 
  • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
  • Khoảng cách: khoảng 5-10 km

Các khoá học lái xe ô tô tại khu vực Linh Đàm, Hoàng Mai thường có mức phí trọn gói ưu đãi cho học viên. Ngoài khoản này thì học viên sẽ không cần đóng thêm bất kỳ phí phát sinh nào trong quá trình học. Vấn đề này thông thường được trao đổi ngay khi bạn bắt đầu đến đăng ký tại văn phòng của các trung tâm.

Ngoài ra, thời gian luôn là vấn đề nhiều học viên quan tâm. Tuy nhiên, khi học ở đây, bạn không cần lo lắng khi công việc quá bận rộn. Hãy chủ động sắp xếp thời gian có thể đi học với giáo viên để có khung giờ học hợp lý nhất. Ngoài giờ hành chính thì học viên có thể thực hành vào buổi tối hoặc cuối tuần cùng giáo viên hướng dẫn.

Các khoá học lái xe ô tô ở khu vực này được tuyển sinh và mở lớp thường xuyên. Do đó, bạn không cần phải mất thời gian chờ đợi quá lâu để được vào khoá học. Sau khi đóng phí và nộp hồ sơ đủ theo quy định, học viên có thể được tham gia ngay các lớp học thực hành và lý thuyết của trung tâm. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho các bạn có nhu cầu học và thi bằng lái xe cần gấp.

Vậy quy trình học thực hành lái xe ô tô các hạng B1, B2, C diễn ra như thế nào?

Quy trình học thực hành lái xe

Khi đã đăng ký học thực hành thì giáo viên sẽ giúp bạn đi từ bước cơ bản cho tới khi học được kỹ năng khó. Quy trình để học viên học thực hành lái ô tô bao gồm:

Bước 1: Học cơ bản, số nóng, số nguội

Bước 2: Tập lái xe trong khu vực ít dân cư, đường vắng, đường trong phố

Bước 3: Học đường trường

Bước 4: Học trong sa hình đạt chuẩn thi 

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Bước 5: Kiểm tra lại các kỹ năng và làm quen sân thi

Trong quá trình học lái, tuỳ vào năng lực của mỗi người mà giáo viên sẽ phân bổ lượng thời gian từng bài thi cho phù hợp. Sau khi học đầy đủ các kỹ năng và thực hành các bài thi sa hình thì học viên sẽ tiến hành ôn luyện lại bài thi theo đúng quy trình. Như vậy, nếu học viên còn yếu phần nào thì giáo viên bổ túc lại phần thi đó.

San-tap-lai-xe-Linh-Da
Học viên học các kỹ năng lái xe cùng giáo viên hướng dẫn

Cuối mỗi khoá học thực hành, học viên xuống sân thi và làm quen sân. Ở đây, bạn có thể thuê xe thi để thi thử. Như vậy, bạn có thể rút kinh nghiệm và giảm được áp lực tâm lý khi bước vào kỳ thi thật. Trước khi thuê xe, bạn nên tham khảo ý kiến của giáo viên để thuê đủ số giờ cần thiết để luyện thử.

Ngoài Nguyễn Xiển thì gần khu vực Linh Đàm còn tương đối nhiều các sân tập lái xe chất lượng, bạn đọc có thể tham khảo bên dưới.

Các sân tập lái xe lân cận

  • Sân tập lái xe ô tô Nguyễn Xiển
  • Sân tập lái xe ô tô Hà Đông
  • Sân tập lái xe ô tô Ngọc Hồi

Sân tập lái xe Linh Đàm là nơi lý tưởng để học viên quanh khu vực này đăng ký học thi bằng lái ô tô. Nếu có nhu cầu học lái ô tô, bạn có thể tham khảo chất lượng đào tạo để cân nhắc địa chỉ này. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc khi có ý định thì bằng lái.