Chất lượng trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh là một trong số các trung tâm dạy và thi sát hạch lái ô tô uy tín nhất tại Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thông tin chi tiết về các ưu điểm trong quá trình đào tạo của Việt Thanh. Cùng đọc bài viết để có thêm thông tin chi tiết. 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh là nơi trực tiếp tuyển sinh và đào tạo học viên vào các khoá học bằng lái xe. Đây cũng là trung tâm có sân học thực hành và sát hạch riêng, không phụ thuộc nhiều vào các sân đối tác. Việt Thanh có trụ sở tại 186 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và hai cơ sở ngay tại Hà Nội, gồm cơ sở 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình và cơ sở 3: Lô A7 đường Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên. Khi có nhu cầu, bạn có thể dễ dàng liên hệ và nộp hồ sơ để học lái xe.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-Viet-Thanh
Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái xe ngày càng cao của người dân Hà Nội và khu vực lân cận, Việt Thanh tiếp nhận hồ sơ các hạng bằng ô tô từ cơ bản tới nâng cao. Các khoá học cơ bản của trung tâm bao gồm bằng lái B1, B2, C. Ngoài ra, trung tâm có thêm các khoá cho bằng xe máy, nhận nâng hạng, cấp đổi và gia hạn các hạng bằng.

Việt Thanh là cái tên được nhiều học viên nhắc đến với ưu điểm về nhiều mặt. Vậy đó là những ưu điểm cụ thể nào?

Ưu điểm về chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo tại Việt Thanh được biểu hiện thông qua các yếu tố sau:

Học phí ưu đãi

Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe trực thuộc sở GTVT Hà Nội. Việc trực tiếp tuyển sinh không qua bất kỳ khâu trung gian nào giúp học viên luôn được hưởng mức học phí thấp nhất. Học viên không phải lo lắng về các chi phí phát sinh hay độn giá khi phải chi trả hoa hồng cho bên thứ ba.

Đào tạo bài bản – Học gần nhà

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Việt Thanh mang đến cho học viên chương trình đào tạo riêng. Nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Chương trình này cũng giúp học viên thi đỗ ngay từ lần đầu và đảm bảo đủ kiến thức để thực lái.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-Viet-Thanh
Học viên tại Việt Thanh được học thực hành trên sân gần nhà

Thời gian học linh động

Thời gian luôn là vấn đề quan trọng với nhiều người, nhất là những người đã đi làm trên các lĩnh vực văn phòng hay sinh viên,…Do đó, Việt Thanh đã đưa ra giải pháp về thời gian học cho học viên, đó là để người học chủ động đi học khi rảnh. Các lớp học lý thuyết có thể tổ chức vào buổi tối hoặc cuối tuần. Học viên được học thực hành vào bất kỳ lúc nào mà không phải theo một lịch cố định. Như vậy, dù là người bận rộn thì bạn vẫn có thể tham gia các khoá học tại trung tâm.

Cơ sở vật chất tại trung tâm

Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe có hệ thống sân tập hiện đại với diện tích rộng, khoảng 10.000m2. Hệ thống xe tập lái đời mới và được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để xe không bị lỗi kỹ thuật. Người học có thể yên tâm thực hành trên sân và xe của trung tâm

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Việt Thanh luôn dồi dào năng lượng, phục vụ tận tâm mọi đối tượng học viên. Thầy giảng dạy luôn theo sát học viên trong suốt quá trình đào tạo. Nhờ đó, những thắc mắc của học viên có thể được giải đáp một cách nhanh nhất.

Nhờ những điểm ưu Việt trên, Việt Thanh thường được nhiều học viên tin tưởng đăng ký các khoá học tại đây.

Các khóa học lái xe B1, B2, C

Việt Thanh chuyên đào tạo các hạng bằng lái xe B2, B1, C:

  • Sân tập lái: sân thực hành gần nhà
  • Thực hành: Học viên được học vào thời gian rảnh
  • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
  • Khoảng cách: 5 – 7 km

Các khoá học trọn gói của Việt Thanh thường có mức phí ưu đãi, học viên có thể tham khảo để đăng ký đúng thời điểm. Mọi thủ tục, giấy tờ để đăng ký vào học tại đây được rút ngắn tối đa. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần gọi điện trước để được tư vấn và mang đủ giấy tờ cần thiết chỉ trong một lần duy nhất.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-Viet-Thanh
Học viên được học kỹ năng lái ô tô khi tham gia các khoá học

Khi đã học các khoá lái xe ở Việt Thanh, học viên  sẽ được học các bài thực hành theo trình tự nhất định.

Các bài tập thực hành

Quy trình để học viên học thực hành lái xe gồm 

Bước 1: Học cơ bản, số nóng, số nguội

 Khi chưa biết lái xe, học viên được làm quen với cách sử dụng và công dụng của từng bộ phận trên xe. Khi nắm chắc các kiến thức cơ bản thì giáo viên tiếp  tục hướng dẫn người học các thao tác cơ bản với xe. 

Bước 2: Tập lái xe trong khu vực ít dân cư, đường vắng, đường trong phố

Thầy/cô sẽ để học viên quan sát mình lái trước và để học viên thực lái trên đoạn đường ngắn và đơn giản. Việc này giúp học viên làm quen từ từ và dần lái được xe mà không bị quá áp lực.

Bước 3: Học đường trường

Sau khi biết lái xe và lái cứng hơn, giáo viên đưa người học đi lên trên đường trường.

Bước 4: Học trong sa hình đạt chuẩn thi 

11 bài thi là phần chính trong bài sa hình của đợt thi sát hạch. Vì thế, sau khi nắm được cách lái xe cơ bản, học viên học lần lượt các bài sau:

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Bước 5: Kiểm tra lại kỹ năng và làm quen sân thi

Sau khi hoàn thành các bài tập thực hành lái xe, học viên cần được tổng kiểm tra lại các kỹ năng. Nếu còn yếu ở phần nào thì ngay lập tức, giáo viên sẽ hướng dẫn lại để học viên thành thục các thao tác. Đến khi người học có thể vượt qua 11 bài thi sa hình thì sẽ được đưa xuống sân thi. Tại sân thi, bạn có thể thuê xe thi để thi thử.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-Viet-Thanh
Giáo viên Việt Thanh sẽ hướng dẫn học viên học các bài thực hành theo quy trình

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh là điểm đến tin cậy để học viên gửi gắm niềm tin vào các khoá đào tạo lái xe. Rất nhiều thế hệ người học đã tốt nghiệp và có bằng lái ô tô. Vậy, bạn đã sẵn sàng để Việt Thanh giúp bạn trở thành tay lái vững vàng chưa?