Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà là điểm đến uy tín của các học viên có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô. Vậy nguyên nào lại khiến các khoá học của Ngọc Hà có sức hút đến vậy. Cùng tìm hiểu ưu điểm chất lượng đào tạo, các bài thực hành trong khoá học lái xe ở bài viết sau.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe 

Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà có trụ sở và phòng quản lý đào tạo tại thôn Trung Hậu – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội. Học viên sẽ học và thi sát hạch ngay tại sân nhà mà không cần phải di chuyển đi nơi khác. Do đó, Ngọc Hà từ lâu đã được nhiều thế hệ học viên đánh giá cao sau khi trực tiếp trải nghiệm khoá học bằng lái tại đây.

trung-tam-ngoc-ha
Sân thi trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Ngọc Hà

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều, mỗi tháng Ngọc Hà sẽ khai giảng một khóa học để phục vụ các kỳ sát hạch cấp GPLX. Học viên đăng ký học tại đây không phải chờ quá lâu để được vào khoá. Thời gian chờ thi thường theo đúng lịch đã báo trước với học viên mà không bị kéo dài thời hạn. Sau mỗi khoá đào tạo, người học có thể áp dụng các kỹ năng để thi sát hạch và lái đường trường.

Không chỉ dừng lại ở lời đồn, Ngọc Hà là trung tâm đào tạo học viên học lái xe có nhiều điểm cộng đối với học viên. Cùng tìm hiểu các ưu điểm của trung tâm ở phần tiếp theo.

Ưu điểm về chất lượng đào tạo

Trung tâm sát hạch lái xe Ngọc Hà không chỉ đào tạo để học viên có thể thi đậu và có bằng lái xe. Mục đích của các khoá học là học viên phải trở thành những tay lái thành thạo, xử lý được tình huống khi lái xe trên thực tế. Về cơ bản, Ngọc Hà có một số ưu điểm nổi trội sau:

Quy trình tiếp nhận hồ sơ nhanh gọn

Thông thường, giấy tờ hợp lệ để học viên chính thức bước vào khoá học tương đối đơn giản, gồm:

  • 6 ảnh 3×4 nền xanh
  • Bản photo chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân còn hạn sử dụng
  • Giấy khám sức khỏe gồm biên lai thu tiền và phiếu xét nghiệm (hạn 6 tháng kể từ ngày khám)

Trước khi đăng ký học lái xe, bạn nên liên hệ trước với văn phòng tuyển sinh qua hotline hoặc các kênh tuyển sinh. Nhân viên sẽ tư vấn các giấy tờ cần thiết để bạn không phải mất nhiều thời gian cho các thủ tục. Trung tâm có đội ngũ tư vấn viên trải rộng trên khắp địa bàn Hà Nội, học viên hoàn toàn được tư vấn miễn phí tại nhà.

tu-van-mien-phi
Người có nhu cầu được tư vấn miễn phí tại văn phòng

Học phí rõ ràng

Được đánh giá là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín, Ngọc Hà minh bạch mọi khoản phí với học viên trước khi vào khoá. Chi phí trọn gói cho các gói học từng hạng bằng đều được thông báo và giải thích chi tiết từng khoản. Khi đăng ký học là học viên chỉ cần chuyên tâm vào việc học kỹ năng và kiến thức mà không cần quan tâm đến vấn đề chi phí nữa.

Thời gian học linh động

Nhằm tạo điều kiện cho người bận rộn có thể tham gia đầy đủ khoá học, Ngọc Hà mở các lớp lý thuyết vào cuối tuần hoặc buổi tối. Thời gian học thực hành do học viên chủ động thông báo thời gian rảnh với giáo viên. Trung tâm chỉ yêu cầu học viên xác thực đã học đủ thời lượng tiết học đúng và đủ theo quy định. Như vậy, dù là nhân viên văn phòng, sinh viên hay nội trợ thì bạn vẫn có thể học và thi để lấy bằng lái ô tô.

Cơ sở vật chất tại trung tâm

Sân tập và phương tiện tại Ngọc Hà luôn sử dụng công nghệ cao để phục vụ học viên trong suốt quá trình học. Hệ thống mặt sân bằng phẳng, biển báo, đường kẻ chỉ dẫn,…..được trang bị đầy đủ. Học viên tham gia học thực hành có thể tận dụng để áp dụng vào các bài thi theo sự hướng dẫn của giáo viên.

Dàn xe đào tạo đời mới trên sân sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Đây chủ yếu là xe được các hãng taxi lớn đang sử dụng trong dịch vụ vận tải hành khách. Trên xe có dàn lạnh, thắng phụ, camera hành trình,…và được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả thực hành cho người học.

Những ưu điểm này được biểu hiện cụ thể qua từng gói, từng khoá học các hạng bằng lái xe của Ngọc Hà.

Các khóa học lái xe B1, B2, C

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe chuyên đào tạo hạng B1, B2, C:

Giấy phép lái xe B1 cho phép chủ sở hữu điều khiển xe số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả ô tô tải dùng số tự động có trọng tải dưới 3.5 tấn. Người có bằng B1 không được phép hành nghề lái xe.

Giấp phép lái xe B2 cho phép chủ sở hữu hành nghề lái xe điều khiển ô tô chở đến 9 chỗ ngồi, kể cả xe tự động và xe số sàn, ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn.

Hạng C là giấy phép lái xe cấp cho người lái ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3,5 tấn trở lên và các loại xe quy định cho các giấy phép lái xe hạng B1, B2.

  • Sân tập lái: sân nhà tại thôn Trung Hậu, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Thực hành: Học viên lựa chọn giờ học khi rảnh
  • Lý thuyết: 2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần
  • Khoảng cách: 5 – 7 km
ky-nang-lai-xe
Học viên học kỹ năng lái xe qua các khoá học tại trung tâm

Điểm đặc biệt của Ngọc Hà là học viên có thể đăng ký học lái xe gói nâng cao kết hợp đi du lịch. Khi đó, người học có thể nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý tình huống trên thực tế. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn học viên trong suốt quá trình thực lái để đảm bảo an toàn. Nếu có nhu cầu tăng độ tinh nhạy và thuần thục kỹ năng thì học viên có thể cân nhắc chương trình học này.

Các bài tập thực hành

Trước khi học viên học các bài tập thực hành, giáo viên sẽ hướng dẫn cụ thể về xe để học viên nắm được cách lái xe cơ bản, sau đó sẽ học từng bài trong 11 phần thi sa hình. 11 bài thi phần sa hình tương ứng với các bài học sau:

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Bài thi dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Bài thi dừng xe và khởi hành xe ngang dốc

Bài 4: Bài thi qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc

Bài 5: Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 6: Bài thi đường vòng quanh co

Bài 7: Bài thi ghép xe dọc vào nơi đỗ

Bài 8: Bài thi tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 9: Thay đổi số trên đường thẳng

Bài 10: Bài thi ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 11: Kết thúc

Tuỳ vào năng lực của học viên mà giáo viên sẽ chia thời gian học cho phù hợp với từng người. Thời gian nhiều sẽ để huấn luyện các kỹ năng khó để học viên dễ dàng thông qua các bài trong kỳ thi sát hạch. Trong quá trình học lái, nếu có thắc mắc thì bạn cần phải hỏi ngay để được giải đáp sớm, tránh bỏ qua để bị trừ điểm hoặc bị loại khi thi thật.

hoc-lai-xe
Học viên học lần lượt các bài sa hình trên sân

Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà là nơi học viên không nên bỏ qua nếu đang cần một địa chỉ dạy và sát hạch lái xe uy tín. Đây cũng là điểm đến tin cậy của các học viên qua nhiều thế hệ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho độc giả khi có nhu cầu học bằng lái xe ô tô.